Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand

Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand

Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand

Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand

Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand
Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp | HHPLand
Tin tức

Đối với các doanh nghiệp không thuộc lĩnh vực sản xuất thương mại thì việc sở hữu văn phòng công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần nơi đó đáp ứng được các nhu cầu cơ bản là đã có thể suy xét và lựa chọn. Nhằm cung cấp các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp các công ty bất động sản luôn đầu tư khá nhiều. Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tham khảo, lựa chọn và yêu cầu theo sở thích của mình là được. Trong bài viết này, HHP Land sẽ gửi đến bạn thông tin về các mô hình văn phòng hiện có tại TPHCM

Xu hướng văn phòng hiện nay

Văn phòng hiện đại được ưa chuộng

Các loại mô hình văn phòng tốt cho doanh nghiệp

Cuộc sống ngày nay luôn ưu tiên những điều thuận tiện nhanh chóng và hiệu quả hơn cả. Vì vậy xu hướng phát triển của văn phòng, nhà ở cũng thay đổi theo. Không còn những không gian tráng lệ, cổ điển mà thay vào đó là văn phòng hiện đại. 

Văn phòng hiện đại thường có không gian làm việc thiết kế theo phong cách hiện đại hóa. Loại không gian này thường đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cùng sự linh hoạt, phù hợp với các doanh nghiệp trong thời buổi hiện đại như ngày nay. Văn phòng hiện đại có thể hoạt động với các phương thức khác nhau, được tích hợp nhiều tính năng, thiết bị công nghệ hiện đại. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng cao năng suất làm việc mang đến cho nhân viên không gian thoải mái, có thể gắn bó lâu dài.

Lợi ích khi thuê văn phòng hiện đại

Sở dĩ các doanh nghiệp yêu thích kiểu văn phòng đơn giản, hiện đại là bởi các nguyên nhân sau đây

- Không gian làm việc chất lượng: Ai cũng biết rằng môi trường làm việc lý tưởng sẽ cho năng suất cao hơn hẳn so với bình thường. Văn phòng đơn giản, hiện đại giảm thiểu bớt vận dụng và trang trí cho nhân viên sự thư thái để thoải mái sáng tạo và làm việc.

- Tạo dựng vị thế cho doanh nghiệp: khi đối tác đến với văn phòng họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp thậm chí đánh giá công doanh nghiệp của bạn dựa vào thiết kế văn phòng.

- Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm: làm việc nhóm là kỹ năng cần thiết với mọi ngành nghề. Làm việc nhóm hiệu quả giúp nâng cao thành tích cho từng cá nhân và cho cả tập thể. Thiết kế văn phòng mang hơi hướng hiện đại sẽ rất tiện để tụ họp, bàn bạc vì không gian mở. Hơn thế nữa, không gian đơn giản giúp nhân viên có thể giao tiếp với nhau nhiều hơn, tạo sự thấu hiểu và giúp đỡ trong công việc.

Các loại mô hình văn phòng phổ biến hiện nay

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo

Là nơi được mở ra để các doanh nghiệp thuê địa chỉ nhằm sử dụng cho các mục đích trong kinh doanh. Cho phép chủ doanh nghiệp sử dụng địa chỉ để gửi văn kiện, chứng từ, gửi fax hoặc tiếp khách quan trọng. Nhưng trên thực tế nhân viên sẽ không làm việc tại đây. Những doanh nghiệp lựa chọn loại văn phòng này bởi giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu mà họ mong muốn.

Văn phòng chia sẻ

Như tên gọi của mình, loại văn phòng này được thuê không chỉ bởi 1 doanh nghiệp. Có thể là 2, 3 thậm chí nhiều công ty cùng sử dụng một không gian làm việc. Điều này thúc đẩy cùng phát triển, tràu dồi thêm kiến thức nên phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp nhỏ.

Văn phòng trọn gói

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, các đơn vị cho thuê văn phòng thường cung cấp các dịch vụ cho thuê trọn gói. Mô hình văn phòng trọn gói mang đến một không gian văn phòng riêng biệt cho công ty. Đồng thời tích hợp đầy đủ các tiện ích mà một văn phòng cần có như:

- Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, đơn giản nhất.

- Trang bị các nội thất cần thiết như: bàn, ghế, tủ, kệ, …

- Hỗ trợ hệ thống đèn, điện, máy lạnh có sẵn.

- Cung cấp các tiện ích ngoài văn phòng như: bảo vệ, gửi xe, tiếp tân, vệ sinh, phòng họp, phòng chờ, ….

Mô hình văn phòng thông minh

Văn phòng này sẽ tích hợp các nội thất thông minh, có thể tùy biến không gian thành nơi làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi. Thông thường người ta sẽ sử dụng các loại nội thất các thể gấp gọn, đa năng để sử dụng. Thiết kế văn phòng dạng này không quá khó, thế nhưng nếu không có kinh nghiệp rất dễ làm cho tổng thể rối mắt, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. 

Văn phòng cho thuê tại Hưng Hiệp Phát Land

HHP hiểu rằng nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín và hiệu quả nhất. Việc tìm hiểu về nguyện vọng và mong muốn của khách hàng được thực hiện thường xuyên và được phản hồi rất tốt. 

Hợp đồng cùng các chi phí phát sinh (nếu có) sẽ được trình bày rõ ràng trong quá trình thương lượng đàm phán. Đặc biệt, nếu khách hàng thuê trong thời gian này sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thông tin dự án

Giá:  chỉ từ 12,5$/m2 ~ 290.000/m2 

Diện tích: 55m2-1550m2

Địa chỉ: Số 31 Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình.

Liên hệ: 0907.288.639 ( Chị Thư )

>> Xem thêm: Doanh nghiệp SME nên sử dụng loại hình văn phòng nào?


Hotline tư vấn: 0907288639
Zalo