Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand

Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand

Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand

Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand

Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand
Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp | HHPLand
Tin tức

Một doanh nghiệp để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn nhân lực khả năng điều hạnh chiến lược hoạt động ngoài ra ra các yếu tố về phong thủy cho phòng làm việc cũng rất quan trọng. Cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp sẽ thúc đẩy các hoạt động kinh doanh đồng thời tạo điều kiện nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng cùng tham khảo các yếu tố có thể ảnh hưởng ảnh đến vị trí văn phòng và cách chọn bạn nên phòng làm việc sao cho phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp

Giao thông thuận lợi

Cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp

Tuy chưa phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng nếu chọn được nơi thuận lợi cho giao thông thì sẽ đảm bảo có thể giao thương với các đối tác ở khu vực lân cận cách dễ dàng. Hơn nữa vị trí căn phòng có thuận lợi trong giao thông sẽ tạo điều kiện đi lại tốt hơn cho các nhân viên đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Chính vì thế có thể nói vị trí văn phòng đóng góp tích cực đến quá trình thúc đẩy sự phát triển cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Vị trí thuận lợi cho quảng bá thương hiệu

Yếu tố quang trọng thứ 2 trong cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợp là vị trí. Khi lựa chọn vị trí văn phòng quý doanh nghiệp cần xem xét đến yếu tố tiếp cận ăn với khách hàng. Để hỗ trợ tốt hơn cho việc quảng bá thương hiệu của mình mình doanh nghiệp từ người lựa chọn những nơi có nhiều tiện nghi nhộn nhịp sầm uất ở các đường cái lớn khu công nghiệp khu dân cư như gần các trung tâm thương mại sân bay. Hơn nữa doanh nghiệp có thể lựa chọn văn phòng theo các tiêu chuẩn sau

- Các doanh nghiệp kinh doanh các ngành có thể hỗ trợ nhau thường đặt văn phòng ở gần nhau nhằm tăng hiệu quả cạnh tranh cũng như mở rộng cơ hội hợp tác. 

- Để kinh doanh ngành dịch vụ vụ thông thường thường người ta sẽ lựa chọn những nơi dân cư tập trung đông đúc như ở các khu đô thị, các xóm trọ, …. Điều này tăng khả năng dịch vụ vụ đồng thời có thể quảng bá thương hiệu một cách tối ưu.

Yếu tố phong thủy

Ngoài các yêu cầu trên thì thì không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Tuy đang ở trong thời đại công nghệ 4.0 nhưng phong thủy chính là một trong các môn mang cơ sở khoa học.

Một văn phòng lý tưởng là nơi có môi trường sạch sẽ và ánh sáng đầy đủ với cây xanh bóng mát. Khu vực xung quanh của văn phòng cần rộng rãi thoáng mát tránh bị che khuất bởi cây hay các công trình khác.

Dưới đây là một số điều kiêng kỵ trong phong thủy khi chọn vị trí trong văn phòng làm việc 

- Tránh đặt nơi làm việc tại vị trí mũi tàu để theo quan niệm phong thủy Phương Đông đây là nơi không tốt cho việc làm ăn.

- Không nên lựa chọn các mặt bằng văn phòng phía trước có cầu vượt hai cầu bắc ngang. Đơn giản bởi các cây cầu này sẽ hạn chế sự tham gia giao thông đồng thời khiến cho văn phòng bị che khuất. Theo phong thủy thì đây là dấu hiệu của sự tán khí khiến cho hoạt động kinh doanh trở nên không hiệu quả.

Chi phí thuê

Chi phí thuê là vấn đề vô cùng quan trọng nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các nhóm startup. Dẫu biết rằng một văn phòng đẹp, diện tích lớn với đầy đủ tiện nghi thì rất thích hợp cho phát triển. Nhưng bạn cần cân nhắc xem mình có đủ khả năng chi trả hằng tháng hay không. Vì đây là một trong những khoản chi cố định nên sẽ không thể cắt giảm.

Văn phòng chất lượng giá tốt tại TPHCM

chọn văn phòng

Vậy là HHPLand đã chia sẻ cho bạn cách chọn vị trí văn phòng làm việc phù hợpHiện tại HHPLand đang có dự án văn phòng cho thuê số 31 Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM. Đây có thể xem là một trong các dự án ưu việt mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích chất lượng nhất từ văn phòng, trang trí đến các nội thất bên trong. 

- Vị trí sầm uất, chỉ mất khoảng 2 -5 phút để đến sân bay

Tọa lạc tại khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sự hợp tác và cùng phấn đấu phát triển.

Chiều rộng mặt tiền lên tới 18m với toàn bộ mặt trước được lắp kính tạo không gian vô cùng thoáng mát, 100% diện tích tòa nhà đón ánh sáng trực tiếp.

Các tầng được thiết kế với phong cách riêng biệt thích hợp với sở thích của từng người.

Có sẵn các trang thiết bị dành cho văn phòng, tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc lắp đặt trang bị nội thất.

Kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được khi đặt chỗ ngay hôm nay

​>> Xem chi tiêt: dự án văn phòng cho thuê số 31 Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0907.288.639 ( Chị Thư ) hoặc đến tận nơi để tham khảo tại địa chỉ: 31 Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình 


Hotline tư vấn: 0907288639
Zalo