Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand
Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? | HHPLand
Tin tức

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không? Có lẽ đây là điều thắc mắc mà các chủ doanh nghiệp có nhu cầu chuyển sang văn phòng mới đang cần giải đáp. Thông thường khi lựa chọn thuê một văn phòng người ta đều xem ngày cùng các điều kiện phong thủy. Vậy chuyển văn phòng có cần phải theo phong thủy hay không? Nếu có thì cần xem xét và ưu tiên những ngày nào trong tháng?

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không?

Câu trả lời là có. Bởi việc chuyển văn phòng đồng nghĩa với việc công ty của bạn sẽ được chuyển đến một nơi mới. Và nếu muốn công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt thì việc lựa chọn ngày giờ để chuyển văn phòng là điều không thể thiếu cho những ai tin vào phong thủy.

Ý nghĩa của xem ngày

Chuyển văn phòng có cần xem ngày tốt hay không

Theo văn hóa cổ đại của Phương Đông thuật xem phong thủy được tổng hợp thành một bộ môn khoa học với những công trình nghiên cứu khác nhau. Không chỉ dựa vào các yếu tố kim mộc thủy hỏa thổ mà còn dựa nhiều vào việc quan sát thời tiết, phương vị, … của từng ngày từng giờ trong năm. Cũng theo nền văn hóa cổ đại này người ta quan niệm xem ngày lành tháng tốt sẽ giúp cho mọi chuyện đều thuận lợi kể cả công việc, cuộc sống hay gia đình. 

Cách xem ngày chuyển văn phòng

Dựa vào tử vi của lãnh đạo

Cũng như việc chọn về nhà mới khi xem ngày lành tháng tốt người ta thường dựa vào tuổi tác, các thông tin ngày sinh, tháng đẻ và các yếu tố liên quan đến người lãnh đạo cao nhất của công ty. Từ các yếu tố người này thuộc mệnh nào, hợp mệnh nào, nhân tướng học ra sao, … để đưa ra những gợi ý và thời điểm tốt nhất. 

Ngày thuộc hành Kim và Thủy

Với các kiến thức và tổng hợp dữ liệu từ ngày xưa ba người ta cho rằng thời gian tốt để chuyển văn phòng bao gồm: Giáp Tý, Đinh Sửu, Bính Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Canh Ngọ, Ất Dậu, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, … nếu không xét về các phương diện lá tử vi của chủ doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một trong những ngày giờ nêu trên để làm ngày chuyển văn phòng. Đây được coi là tập hợp những ngày tốt trong năm, ngày mà nếu lựa chọn bắt đầu thì mọi việc sẽ thuận lợi, mang đến phúc khí vận may cho gia chủ, chủ doanh nghiệp.

Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp bạn không thể bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng. 

Một số điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng, chuyển nhà

Một số điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng, chuyển nhà

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng với quan niệm này người ta sẽ kiêng kị một số điều khi chuyển văn phòng.

- Nếu tuổi của lãnh đạo công ty không phù hợp cho việc chuyển văn phòng nhưng thời gian lại không cho phép? đừng quá lo lắng bạn vẫn có thể mượn tuổi của một người lãnh đạo khác cấp thấp hơn để thực hiện việc này. Tuy nhiên nếu tin vào phong thủy nhất định không được lựa chọn ngày giờ không hợp tuổi.

- Không chỉ đúng ngày giờ mà thái độ khi chuyển văn phòng cũng cần được xem xét. Không nên có các tranh chấp kể cả hai những điều tích cực diễn ra trong suốt quá trình vận chuyển. Với những khởi đầu không tốt sẽ là dấu hiệu không thật sự may mắn.

- Cũng tương tự như ngày Tết là khởi đầu của một năm mới thì dọn đến văn phòng mới chính là khởi đầu u mới cho cả công ty. Người ta thường kiêng kị nói những điều không may mắn xui xẻo trong quá trình dọn đến văn phòng mới I cũng như thời gian đầu ở tại văn phòng. 

- Theo quan niệm xưa ban đêm thường có nhiều âm khí nên sẽ không tốt cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Hạn chế chế chuyển văn phòng vào ban đêm nhất là khung giờ sau 18 giờ.

- Những ngày mà bạn nên tránh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng là ngày Tam nương, Thọ tử. Sau đó mới tìm đến các ngày hoàng đạo. Ngày Tam nương là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch mỗi tháng. Còn Thọ tử là các ngày 5, 14, 23 âm lịch mỗi tháng.

Tổng kết

Đối với những ai quan tâm và tin tưởng phong thủy thì việc chuyển văn phòng vẫn phải lựa chọn ngày tốt, đồng thời phải tham khảo những điều phải kiêng kỵ để tránh vận rủi, điềm gở. Ngoài xem ngày khi dọn văn phòng thì vị trí, hình dạng văn phòng, cách bố trí nội thất, cách trang trí cũng ảnh hưởng đến vận may và sự thành đạt của công ty. Nếu không thể tự xem ngày cho mình, bạn có thể tìm đến các thầy phong thủy để xin sự trợ giúp.


 


Hotline tư vấn: 0907288639
Zalo