Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt

Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt

Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt

Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt

Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt
Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt
Tin tức

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ai cũng mong muốn tìm được một căn phòng chất lượng với giá thành hợp lý ý. Tuy nhiên tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt có rất nhiều, vậy chúng ta cần dựa vào vào những yếu tố nào nào để quyết định? Qua bài viết này Hưng Hiệp Phát Land sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề lựa chọn văn phòng phù hợp.

Tiêu chí chọn văn phòng tốt

tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt

Vị trí đặt văn phòng

Có thể nói vị trí đặt văn phòng là yếu tố quan trọng nhất để thể hiện hình ảnh cũng như tầm vóc của doanh nghiệp. Khi lựa chọn một vị trí có địa hình đẹp, dễ nhớ, nằm ở các khu vực trung tâm đông đúc, giao thông thuận tiện sẽ là một điểm cộng cho cho sự phát triển kinh doanh sau này. Bên cạnh đó nếu xung quanh công ty có các khu thương mại, ngân hàng, khách sạn hay các cửa hàng cà phê sẽ tạo điều kiện để gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng nhiều hơn. Từ đó thuận tiện cho việc tìm kiếm đối tác và mở rộng công ty.

Diện tích, không gian văn phòng

Tiếp đến chính là yếu tố diện tích của văn phòng. Nếu văn phòng chỉ là nơi đại diện, có hai đến ba nhân sự thì nhu cầu về diện tích không quá quan trọng. Nhưng nếu dự trù số lượng nhân viên nhiều hơn hoặc là nơi tiếp khách thì hãy cân nhắc lựa chọn diện tích sao cho phù hợp. Thông thường các văn phòng cho thuê sẽ có nhiều diện tích khác nhau, bạn có thể tham khảo giá cả, vị trí để quyết định.

Một văn phòng đẹp không chỉ phù hợp về diện tích mà còn là nơi có không gian đẹp. Không gian ở đây chính là sự thoáng đãng, có thể đón ánh nắng mặt trời ngoài ra còn dựa vào sự sắp đặt của trang thiết bị nếu có. Theo phong thủy sự thoáng đãng cùng ánh sáng mặt trời sẽ mang lại tài vận và sự may mắn cho việc kinh doanh.

Trang thiết bị sẵn có

Nhằm tạo điều kiện để có doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động, những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ trang bị sẵn một số nội thất, thiết bị sẵn cho văn phòng. Tùy theo gói dịch vụ và chất lượng mà sẽ có những thiết bị, nội thất khác nhau. Ngoài vị trí địa lý đẹp thì nội thất đẹp cũng tăng khả năng lựa chọn của khách hàng. Hơn nữa chất lượng của những sản phẩm này còn quyết định hiệu suất làm việc nếu chúng đảm bảo chất lượng và có thể phục vụ nhu cầu người dùng.

Thường thì những trang thiết bị này sẽ có sẵn trong những dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt của khách hàng chính là nơi có trang thiết bị hiện đại. Tạo nên sự hài lòng, hứng thú và kích thích sự sáng tạo.

Chi phí thuê văn phòng

Chi phí thuê là vấn đề mà ai cũng quan tâm và đặt lên hàng đầuKhi đã đáp ứng được các nhu cầu trên thì chi phí sẽ là thứ quyết định khách hàng có quyết định thuê hay không. Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại văn phòng, dịch vụ sử dụng, trang thiết bị, các yêu cầu khác, …. Để chắc chắn hơn cho lựa chọn của mình, các chủ doanh nghiệp nên tìm kiếm và so sánh để chọn được địa chỉ thuê tốt. 

Những lưu ý khi thuê văn phòng bạn cần biết

tiêu chí chọn văn phòng

- Lên yêu cầu và ngân sách rõ ràng để lựa chọn những văn phòng phù hợp, tránh mất thời gian.

- Nội thất bên trong rất quan trọng, trước khi quyết định hãy kiểm tra kỹ lưỡng

- Thời gian làm việc: tại các tòa nhà sẽ có quy định về giờ giấc hoạt động nhất định. Công ty của bạn nếu thuê tại đây thì sẽ tuân theo giờ giấc này.

- Dịch vụ và chi phí phát sinh thêm: Hỏi rõ về các dịch vụ cũng như những chi phí có thể phát sinh để có tính toán cụ thể cho mỗi tháng. Đừng ngần ngại yêu cầu các dịch vụ đi kèm nếu bạn cảm thấy cần thiết. Vì tiêu chí để chọn được một văn phòng tốt chính là phù hợp và chất lượng.

- Thương lượng hợp đồng là bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nếu không am hiểu lĩnh vực này thì hãy lựa chọn một địa chỉ cho thuê uy tín và yêu cầu giải đáp các thắc mắc nếu có. Nên nhớ rằng giá cho thuê sẽ giữ nguyên vào khoản 1, 2 năm đầu nhưng có thể thay đổi vào những năm sau tùy thuộc vào giá trị trường.

Văn phòng cho thuê tại 31 Trường Sơn Tân Bình

Hiện tại Hưng Hiệp Phát Land đang có dự án văn phòng cho thuê số 31 đường Trường Sơn quận Tân Bình. Đi kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng:

- Lắp đặt sẵn thảm trải sàn cho mỗi tầng văn phòng

Khách thuê sớm được quyền chọn tầng đẹp nhất tòa nhà với giá bằng các tầng còn lại

Miễn phí tới 30+ ngày sửa chữa văn phòng

Miễn phí thời gian làm ngoài giờ cho 5 khách thuê đầu tiên đến hết năm 2021

Miễn phí đặt biển tên công ty đặt tại tòa nhà

Giá thuê:  chỉ từ 12,5$/m2 ~ 290.000/m2 
Diện tích: 55m2-1550m2
Liên hệ: 0907.288.639 ( Chị Thư )


Hotline tư vấn: 0907288639
Zalo